ครูของเรา

FOUNDER

EDUCATOR

ครูตู่ - สุชาดา แพรเมือง

มนุษย์ทุกคนล้วนมีความพิเศษอยู่ในตัวเองทั้งนั้น ขอแค่ได้ตระหนักรู้ว่าความพิเศษนั้นคืออะไรและสามารถช่วยเหลือคนอื่นได้อย่างไรบ้าง

ครูแอม - ตวงทอง วนสวัสดิ์

อดีตโปรแกรมเมอร์ที่ทำงานไปวันๆ จนกระทั่งได้พบศาสตร์ Life Coach ที่ทำให้เธอกระโจนเข้าไปศึกษาและเริ่มต้นเส้นทางอาชีพใหม่อีกครั้งเพื่อช่วยให้ผู้อื่นได้ค้นพบตัวเองและมีความสุขกับชีวิต

ครูเวย์ - เวสารัช โทณผลิน

The Outlaw Educator นักสร้างสรรค์การเรียนรู้ผู้แหกทุกกฎกรอบ และเป็นผู้ก่อตั้งองค์กรไม่แสวงกำไรที่สร้างสรรค์พื้นที่ในการเรียนรู้เรื่องชีวิต ในชื่อ "ขบถเรียน"

ครูผึ้ง - พรพรหม ลักษม์วรากร

รู้สึกมีความสุขมากๆที่ได้เรียนคอร์สนี้ เป็นคอร์สที่ทำให้เราเข้าใจตัวตนความถนัดของตัวเองและยังได้รู้จักและเข้าใจ คนอื่นที่ถนัดไม่เหมือนเรา เหมือนเป็นเข็มทิศที่ทำให้เราเดินเข้าใกล้ความสำเร็จได้

ครูเชอรี่-รื่นฤดี อัครมณี

จากคุณแม่ลูก 2 ที่มีความเชื่อว่า​ ลูกมีความแตกต่างและความเก่งที่ไม่เหมือนกัน จึงได้ศึกษาจนได้มาพบกับศาสตร์ที่ค้นหาความอัจฉริยภาพของเด็กที่นี้​ ได้นำเอาไปใช้จริงกับลูกแล้วได้ผลลัพท์ที่ดี จึงตั

ทีมครูผู้สอน

ทีมครูของ Genius School Thailand

Marja Suurla

International trainer and researcher for Education and learning through paintings. She has been visiting different countries to make teachers aware of the teaching through drawing and paintin

Kari Louhivuori

Head, Pedagogy Leadership at CCE Finland. Veteran teacher and ex-Principal of Kirkkojarvi School, Espoo who have been instrumental in developing Finnish learning experiences since the 1970s.

ครูนัท, ครูฟ้า

ทีมครู Facilitator Program

ครูพัช, ครูเจน

ทีมครู Founder Program

ทีม Thailand Coaching Academy (TCA)

โค้ชจิมมี่ พจนารถ ซีบังเกิด ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้งบริษัท จิมมี่เดอะโค้ช และสถาบันฝึกทักษะการโค้ช Thailand Coaching Academy หรือ TCA นำทีมโค้ชที่ผ่านหลักสูตร The Eureka Of Coaching Program

FACILITATOR

CERTIFIED GENIUS CONCULTANT

อรนาฎ ฐิตยารักษ์ (ป๊อป)

GENIUS CONCULTANT

เราเองบอกตัวเองเสมอว่าทำไมเจอตัวเองใช้เวลานานจัง ทำไมไม่มีอะไรที่ช่วยเราว่าถนัดอะไร ชอบอะไร นี้คือ1ในสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเด็กไทยพัฒนาไกลอีกขั้น

เปมิกา ภัทรินสิทธา (เก๋)

GENIUS CONCULTANT

Talent Dynamics มีประโยชน์มากสำหรับคู่รัก เพราะทำให้คู่รักเข้าใจความต่างของคนรัก ที่สำคัญคือเข้าใจตัวเอง ทำให้สามารถรักษาจุดร่วมสงวนจุดต่าง พาความรักก้าวข้ามผ่านวิกฤต

วัชราพร วิไลเมธานันท์ (อ้อม)

GENIUS CONCULTANT

การปฏิรูปการศึกษาอาจจะดูเป็นเรื่องใหญ่และไกลตัว แต่จริงๆแล้วอ้อมเชื่อว่ามันเป็นเรื่องใกล้ตัวเรามาก และทุกคนสามารถช่วยกันได้ โดยให้ผู้เรียนเริ่มจากรู้จักความถนัดและคุณค่าของตัวเอง

เอมิสา รักสยาม (ฝ้าย)

GENIUS CONCULTANT

จุดเด่นของ talent dynamics คือเป็นศาสตร์ที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย เอาไปใช้ได้ทันที ช่วยให้เรามีความเข้าใจในตัวเองมากขึ้นและเข้าใจเพื่อนของเราด้วย

สิริอร ลักษมีธนานันต์ (ยูริ)

GENIUS CONCULTANT

ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่ส่งเสริมความสุขให้กับแม่และเด็กค่ะ ทุกครั้งที่ได้ให้คำแนะนำคุณแม่ในเรื่องความสัมพันธ์ พัฒนาการลูก หรือเรื่องการบริหารจัดการทางการเงินของครอบครัวจะมีความสุขม

วิกรานต์ สุนทรเสณี (เนม)

GENIUS CONCULTANT

การได้เรียนรู้และเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ GC ช่วยให้ผมมีประสบการณ์ที่ดีในการเสริมสร้างการศึกษาของคนไทย หากคุณอยากรู้ว่ามันดีเยี่ยมอย่างไร ลองกล้าที่จะเปิดใจแล้วมาพบกับเรา GC ดูสิครับ

ตวงทอง วนสวัสดิ์ (แอม)

GENIUS CONCULTANT

ตั้งแต่วันแรกที่ได้พบกันจนวันนี้ ความรักใน Talent Dynamics มีแต่จะเพิ่มมากขึ้น ขอบคุณศาสตร์นี้ที่ย้ำเตือนให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าการใช้ชีวิตให้ลงตัวนั้นมันมีท่าง่าย

ธัญพร มนตรีศรีศักดิ์ (ทอย)

GENIUS CONCULTANT

การที่เราได้ส่งต่อความรู้นี้ให้กับคนที่เราพบเจอ ทำให้เขาได้เห็นถึงคุณค่า เเละความสามารถของเขา ทำให้เขาสัมผัสได้ถึงความภูมิใจของการมีตัวตน เเละความมั่นใจที่จะเป็นตัวเองมากขึ้น