ร่วมงานกับเรา

สารจากผู้ก่อตั้ง GENIUS SCHOOL

โลกที่กำลังเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ระบบการศึกษาที่ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ 200ปีที่แล้ว ที่สร้างคนเข้าสู่ตลาดแรงงาน สำหรับยุคอุตสาหกรรม ไม่ตอบโจทย์การต่อยุคเทคโนโลยีอีกต่อไป ถึงแม้รัฐบาล และกระทรวงศึกษาจะพยายามอย่างหนักในการเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษา แต่ด้วยโครงสร้างอันใหญ่โตระดับประเทศ บวกกับปริมาณผู้คนที่เกี่ยวข้องจำนวนมาก ทำให้การเปลี่ยนแปลงต้องใช้เวลาซึ่งไม่ทันกับโลกในศตวรรษที่ 21 นี้แน่นอน

องค์กรการศึกษาอิสระ ที่ก่อตั้งโดยนักธุรกิจยุคใหม่ที่ประสบความสำเร็จ ร่วมกับนักลงทุนเพื่อสังคม และ บุคคลในวงการต่างๆที่เห็นถึงปัญหาด้านการศึกษา ที่เป็นรากฐานสำคัญของชาติ ได้ร่วมมือกันก่อตั้ง Genius School Thailand โรงเรียนรูปแบบใหม่ขนาดเล็ก ที่ตอบโจทย์ในการสนับสนุนการเรียนรู้ของเด็กในยุคปัจจุบัน เน้นสร้างทักษะชีวิต พัฒนาความอัจฉริยะที่แตกต่างกันของเด็กทุกคน ให้ค้นหาความหมายของชีวิต ความสุขที่แท้จริงจากข้างใน เพราะเราต่างเติบโต บนเส้นทางที่ต่างกัน และโลกก็สวยงามเช่นนั้นเอง

นอกจากการสนับสนุนเด็กๆเพื่ออนาคตของชาติเราแล้ว เรายังอยากสร้างให้เกิดกระแสการเปลี่ยนแปลงการศึกษา โดยการกระจาย Genius School Thailand ทั่วประเทศไทย ด้วยรูปแบบโรงเรียนขนาดเล็กที่ง่ายต่อการเติบโต เรามีความมุ่งหวังที่จะให้คนไทย ได้เข้าถึงการศึกษารูปแบบใหม่ และเข้าใจว่า การศึกษาไม่ได้มีเพียงรูปแบบเดิมอีกต่อไป เพื่อให้เกิดกระแสการเปลี่ยนแปลงทั่วประเทศ เมื่อมีคนเข้าใจการศึกษารูปแบบใหม่มากพอ จะเป็นตัวเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทั่วประเทศอย่างแท้จริง

ด้วยฝันที่ยิ่งใหญ่ของผู้ก่อตั้ง การเปลี่ยนแปลงการศึกษา ไม่ใช่การแค่หน้าที่ของส่วนกลางเท่านั้น แต่คือหน้าที่ของคนไทยทุกคน การเปลี่ยนแปลงเกิดจากผู้ที่มีฝันร่วมกัน มารวมตัวกันเป็นพัน เป็นหมื่นคนทั่วประเทศ ช่วยกันคนละไม้คนละมือ ทำสิ่งเดิมเล็กๆในหน้าที่ตัวเองอย่างแข็งขัน อย่างจริงจังในทุกๆวัน พวกเราจึงอยากจะเชิญชวนทุกท่าน ที่มีฝันในการสนับสนุนเด็ก พัฒนาการศึกษาของประเทศเรา มาร่วมกับเรา

บริษัท จีเอสที 2018 จำกัด (สำนักงานใหญ่)

ที่อยู่ 164/41 ซ.ลาดพร้าว 1 ถ.ลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

โทร : 02-1074166

เว็บไซต์ : https://www.geniusschoolthailand.com

อีเมล : admin@geniusschoolthailand.com

Facebook : www.facebook.com/GeniusSchoolTh

Youtube : Genius School Thailand

Line id : @GeniusSchoolTH